Sản xuất bao bì carton sóng

Bao bì carton sóng hiện nay đang là nhu cầu đi đầu ngành hàng đóng gói, sự cần thiết bao bì carton là điều đương nhiên. Được nhiều khách hàng quan tâm và là niềm ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong ngành hàng đóng gói sản phẩm, di chuyển hàng hóa bằng bao bì, thùng carton

1. Tổng quan dịch vụ sản xuất giấy sóng

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì carton. Nổi tiếng với chất lượng hàng đầu trên từng khâu sản xuất, cho ra thị trường những sản phẩm với chất liệu tuyệt vời nhất cùng những công thức được tính kĩ càng. Chúng tôi luôn tự hào khi khách hàng hợp tác với công ty bao bì Đại Việt Phát.

2. Dịch vụ sản xuất bao bì carton sóng

2.1. Bao bì carton sóng 7 lớp

Bao bì carton 7 lớp thùng dùng để đựng các loại hàng nặng, di chuyển xa như: hàng may mặc, đồ gỗ xuất khẩu, đồ gốm, thiết bị máy công nghiệp….

Dưới đây là một số sản phẩm carton 7 lớp với sứ mệnh vận chuyển hàng hóa, những vật có khối lượng nặng, kết cấu chắc chắn có độ bền cao.

Sản phẩm bao bì đa dạng mẫu mã

2.2. Bao bì carton sóng 5 lớp

Bao bì carton 5 lớp là loại thùng giấy phổ biến nhất sử dụng để đóng hàng may mặc, bánh kẹo, thực phẩm, giày dép, đồ gỗ…xuất khẩu hoặc tiêu dùng trong nước đòi hỏi chịu lực cao. Bao gồm các kết cấu giấy như sau:

5 lớp sóng AB 1 mặt vàng 1 mặt mộc.
5 lớp sóng AB 2 mặt vàng.
5 lớp Sóng AB 1 mặt giấy nâu việt trì.
5 lớp Sóng AB 2 mặt giấy nâu việt trì.
5 lớp Sóng AB 2 mặt giấy trắng.
5 lớp Sóng AB 1 mặt giấy trắng, 1 mặt vàng.

Sản phẩm bao bì

2.3. Bao bì carton sóng 3 lớp

Bao bì carton 3 lớp được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu. Bao bì 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Sản phẩm bao bì

2.4. Bao bì carton sóng 2 lớp

Carton 2 lớp được sử dụng làm thùng carton, quây hoặc lót carton,… tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ sản xuất, hoặc tư vấn để khách hàng có cho mình những sản phẩm bao bì carton sóng tốt nhất.

Sản phẩm bao bì

3. Lợi ích khi đặt niềm tin cho chúng tôi

3.1. Sự quan tâm chu đáo

Khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc của công ty tư vấn kỹ càng và chu đáo nhất để có cho mình những sản phẩm phù hợp với ngành hàng và chất lượng nhất đến tay khách hàng.

3.2. Giá cả được điều chỉnh phù hợp

Giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn khi hợp tác cũng như thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm bao bì carton sóng. Bởi chúng tôi luôn có những bảng giá được điều chỉnh và nghiên cứu phù hợp nhất đối với từng ngành hàng cũng như từng lô sản phẩm khi đưa ra thị trường bán.

3.3. Chất lượng đi cùng mẫu mã

Chất lượng tuyệt vời sẽ dành cho quý khách hàng khi đến với BT Đông Dương chúng tôi. Được tư vấn những sản phẩm chất lượng nhất. Có công thức đong đếm trong từng khâu sản xuất kĩ càng. Mẫu mã đa dạng cho khách hàng dễ lựa chọn.